Holine mua hàng (24/7)0901 840 222
Bộ lọc sản phẩm

Xe hút chất thải

5.956 reviews

Mật độ dân cư càng cao sẽ phát sinh những vấn đề về môi trường trong đó có việc làm cách nào để xử lý những chất thải sinh hoạt, các chất cặn bã, bùn đất bám lâu ngày trong các hệ thống cống rãnh, đã và đang là mối nguy hại rất lớn ảnh hưởng đến nguồn nước sinh hoạt cũng như mỹ quan môi trường. Là một trong những tác nhân gây ô nhiễm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Xe hút chất thải ra đời mở ra một bước tiến mới giúp giải quyết những vấn đề cấp bách trên, và đúng như tên gọi của xe. Nhiệm vụ chính của chúng là hút các chất thải từ khu đô thị, khu dân cư, các hộ gia đình hay thậm chí là các khu công nghiệp để mang đến nơi xử lý tập trung, an toàn và đảm bảo vệ sinh môi trường hơn.

Xe hút chất thải gồm 2 bộ phận chính là xe nền và bồn chuyên dùng. Phần xe nền đến từ những cái tên quen thuộc trên thị trường như Isuzu, Hino, Hyundai, Howo, Dongfeng,… Mỗi dòng xe đều sở hữu những ưu điểm riêng và nhiều tính năng đặc trưng. Dễ dàng nhận thấy là phần ngoại thất đều rất bắt mắt và trau chuốt trong từng chi tiết, nội thất rộng rãi và tiện nghi với nhiều trang thiết bị hiện đại. Động cơ mạnh mẽ thách thức mọi cung đường.

Phần bồn chuyên dụng bao gồm bơm chân không, bộ power take off, trục truyền động, máy phân lý, téc, van thải, cửa nhìn chất thải, đồng hồ áp suất chân không, hệ thống ống, hệ thống thủy lực, thiết bị rửa tay. Bồn có cấu tạo bằng thép không gỉ cho khả năng chống oxy hóa cao khi phải tiếp xúc thường xuyên với những chất thải nên dễ bị ăn mòn. Bồn thường có màu sắc nổi bật như vàng, đỏ, xanh lá nên dễ dàng nhận biết khi di chuyển trên đường. Kết hợp hệ thống ben giúp nâng hạ bồn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà quý khách có thể linh hoạt lựa chọn loại xe bồn có thể tích tương xứng có thể kể đến như xe hút chất thải 5 khối, xe hút chất thải 6 khối, xe hút chất thải 12 khối,…Với thể tích đa dạng, tốc độ làm việc nhanh và khả năng di chuyển linh hoạt, xe hút chất thải sẽ là giải pháp vận chuyển tối ưu nhất, đảm bảo sạch sẽ và không gây ô nhiễm môi trường. Giá xe hút chất thải sẽ chênh lệch tùy theo thể tích và loại xe nền, mức giá cụ thể đều được các đại lý cập nhật đầy đủ trên hệ thống website hoặc quý khách có thể để lại thông tin và bảng báo giá chi tiết sẽ được gửi lại qua mail cho quý khách tham khảo.

Nếu quý khách có nhu cầu mua xe hút chất thải, hãy nhanh chân đến với Thế Giới Xe Tải. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ giàu kinh nghiệm luôn tận tình tư vấn cho quý khách, cung cấp thông tin cần thiết về sản phẩm. Quý khách còn có cơ hội trải nghiệm thực tế sản phẩm để an tâm hơn khi lựa chọn. Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng nhất, thời gian phục vụ nhanh chóng sẽ làm hài lòng khách hàng.

Hiển thị 1 - 9 trong 9 sản phẩm