Holine mua hàng (24/7)0901 840 222
Bộ lọc sản phẩm

Xe chở rác

2.799 reviews

Vấn đề bảo vệ môi trường là một trong những vấn đề cấp bách hàng đầu hiện nay nên chính vì thế mà mọi người luôn tìm ra những biện pháp ngăn ngừa tốt nhất để mức độ ô nhiễm môi trường được giảm thiểu giúp không khí luôn trong lành sạch sẽ, không chỉ giúp mỹ quan đô thị đẹp hơn mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe con người. Trong đó xe chở rác là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho công tác đảm bảo vệ sinh được diễn ra tốt nhất.

Cuộc sống con người ngày càng trở nên hiện đại dẫn đến số lượng rác thải đang ngày một gia tăng nên xe chở rác hiện nay cũng đang rất phổ biến và chúng ta dễ dàng nhìn thấy loại xe này trên đường phố Việt Nam. Xe chở rác thuộc phân khúc xe chuyên dụng môi trường. Xe chở rác không chỉ có chức năng thu gom vận chuyển mà còn có thể xử lý các vấn đề về rác thải.

Xe có cấu tạo 2 phần chính là phần xe cơ sở và phần thùng chuyên dụng, phần thùng có màu xanh lá nổi bật, màu sắc biểu tượng cho một môi trường xanh sạch đẹp để khi nhìn vào mọi người cũng sẽ có ý thức trách nhiệm hơn. Phần xe cơ sở của xe chở rác thường thuộc các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu như Isuzu, Hino, Hyundai, Daewoo, Dongfeng với chất lượng tốt nhất được sản xuất và lắp ráp theo dây chuyền công nghệ tiên tiến. Còn phần thùng phía sau được tách rời với cơ cấu nâng hạ mạnh mẽ, linh hoạt giúp đổ xả lượng rác lớn dễ dàng nhanh chóng, tiện lợi và gọn gàng, xe có thể chở được mọi loại rác đa dạng. Nhờ cơ chế tháo rời sẽ đưa rác đến nơi tập kết để xử lý tốt hơn.

Xe chở rác chuyên dụng có các thể tích thùng đa dạng để người dùng lựa chọn từ xe chở rác 5 khối, 6 khối, 9 khối, 10 khối, 12 khối hay 15 khối. Xe không chỉ thích hợp với cá nhân hay đơn vị nhỏ lẻ mà còn phù hợp cho các doanh nghiệp, cơ sở xí nghiệp lớn. Giá xe chở rác chuyên dụng còn tùy thuộc vào tải trọng cũng như tính năng khác nhau. Bạn có thể tham khảo giá xe chở rác tại các đại lý uy tín để tham khảo về bảng giá xe chở rác mới nhất như giá xe chở rác Isuzu, giá xe chở rác Hino cùng nhiều hãng xe khác.

Xe chở rác với thiết kế khung gầm cứng cáp sẽ giúp chống đỡ phần thùng phía trên, đảm bảo độ an toàn cao. Động cơ xe luôn mạnh mẽ để có thể chuyển động ổn định khi chở một khối lượng rác lớn. Thùng xe có kết cấu chắc chắn, có tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó các bộ phận của xe được lắp ráp tỉ mỉ, hoàn thiện, liên kết chặt chẽ với nhau tạo nên một quy trình làm việc chặt chẽ, hiệu quả.

Ở hiện tại và trong tương lai xe chở rác sẽ ngày càng trở nên quan trọng hơn nữa đòi hỏi xe phải luôn được cải tiến đổi mới để làm sao thực hiện tốt nhất quy trình xử lý rác thải mang lại cho người dùng những lợi ích tối ưu nhất giúp môi trường sống ngày một sạch đẹp hơn.

Hiển thị 1 - 7 trong 7 sản phẩm