Holine mua hàng (24/7)0901 840 222

Giá Xe Tải Fuso Tháng 05/2024

11 thg 4 2024 08:38

Một số những loại giá xe tải Fuso trong suốt tháng 05/2024 thường được khách hàng quan tâm nhiều trong phân khúc tải trung như giá xe tải Fuso 1T9, giá xe tải Fuso 3T5, giá xe tải Fuso 5 tấn, giá xe tải Fuso 7 tấn, giá xe tải Fuso 8 tấn, giá xe tải Fuso FI,... và giá các dòng tải nặng hơn như giá xe tải Fuso 9 tấn, giá xe tải Fuso 15 tấn, giá xe tải Fuso 24 tấn, giá xe tải Fuso 3 chân, ... Các loại giá xe chi tiết này nếu khách hàng quan tâm có thể tham khảo trong bảng giá xe tải Fuso dưới đây nhưng trước tiên ta hãy cũng tìm hiểu sơ lượt về hãng xe Fuso này đã nhé.

Thương hiệu Fuso lần đầu tiên được biết đến vào năm 1932, đây là tên được đặt cho chiếc xe bus sản xuất bởi tập đoàn Mitsubishi Nhật Bản, tiếp theo sau đó là những chiếc xe tải cũng mang thương hiệu Fuso ngày càng được nhiều người biết đến, chính nhờ vào những ưu điểm mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu sở hữu bên trong dòng xe này mà đến nay các dòng xe tải Fuso đã có mạng lưới phân phối trên toàn cầu.

Từ năm 2003, Mitsubishi Fuso Truck and Bus Corporation trở thành Công ty với hai đồng sở hữu là Daimler AG (gần 90% cổ phần) và Mitsubishi (khoảng 10% cổ phần). Xe tải Fuso là sự kết hợp giữa công nghệ sản xuất xe tải có lịch sử trên 80 năm của Mitsubishi và công nghệ sản xuất xe tải nặng trên 100 năm của tập đoàn Daimler. Với việc sở hữu những ưu điểm của hai tập đoàn hàng đầu trong ngành công nghiệp ô tô thế giới giúp Fuso đã trở thành một trong những thương hiệu xe thương mại uy tín, chất lượng và thành công nhất trong ngành vận tải. Tại Việt Nam các dòng xe tải và xe bus Fuso được chuyền giao công nghệ, lắp ráp và phân phối độc quyền bởi Thaco Trường Hải.

Các dòng xe tải Fuso tại Việt Nam rất được khách hàng chào đón, xe sở hữu đầy đủ những ưu điểm nổi bật trong từng chi tiết được thiết kế trên xe giúp mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực. Nếu bạn còn nhiều băn khoăn có thể tham khảo ý kiến về những đánh giá xe tải Fuso từ những khách hàng có kinh nghiệm hoặc xem tại mục so sánh, đánh giá các dòng xe tải được chúng tôi giới thiệu trong phần đánh giá xe.

Tuy chất lượng là thế nhưng giá xe tải Fuso lại cực kỳ hợp lý do được nhập khẩu linh kiện và lắp ráp trong nước nên được hưởng những ưu đãi từ chính sách thuế nhập khẩu và các chi phí trong nước giá rẻ. Với mức giá xe tải Fuso các tải trọng được nhà máy công bố khá phù hợp với các đối tượng khách hàng có tài chính tương đối, tuy nhiên việc sở hữu một chiếc xe chất lượng có giá thành tương xứng bạn nhận được nhiều lợi ích, hãy xem những lợi ích mà xe tải Fuso mang đến cho bạn là gì ngay sau đây:

 • Chassis dập bằng thép nguyên khối, liên kết với nhau chặt chẽ giúp xe chịu tải, vận chuyển hàng hóa luôn an toàn qua mọi cung đường
 • Xe rất bền bỉ, bạn không phải băn khoăn về chất lượng, xe rất ít hư hỏng vặt nên các chi phí sửa chữa gần như bằng 0.
 • Các chi tiết trang bị từ ngoại thất đến nội thất đều nhằm mục đích mang lại cảm giác thoải mái khi lái xe để bạn tập trung và hơn hết là các tính năng an toàn để bảo vệ bạn khi xe vận hành.
 • Giá trị của xe sẽ không bị hao hụt sau thời gian sử dụng, khi bạn cần thanh lý lại cũng sẽ không bị thiệt thòi.
 • Khả năng tiết kiệm nhiên liệu rất tốt, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá từ chi phí xăng dầu.

Đầu tư xe tải Fuso ban đầu cao hơn các dòng xe rẻ tiền khác nhưng lại mang giá trị lâu dài, rất nhiều lợi thế khi bạn đầu tư một chiếc xe chất lượng, không phải mất thời gian chờ đợi sửa chữa, nằm đường chờ phụ tùng và công việc không bị đình trệ, so với nhược điểm giá thành không tốt như các dòng xe tầm trung thì những lợi ích mà xe tải Fuso mang về lại rất lớn và lâu dài, hơn nữa còn được các ngân hàng hỗ trợ vay vốn mua xe kinh doanh thì vấn đề tài chính của bạn sẽ được giải quyết và chắc chắn việc đầu tư chiếc xe tải Fuso sẽ là sự đầu tư đúng đắn.

Xe tải Fuso có nhiều tải trọng đa dạng đáp ứng tốt hơn các nhu cầu cụ thể của người dùng, hãy cùng tìm hiểu những phân khúc tải trọng của xe tải Fuso đa dạng như thế nào nhé.

Giá xe tải Fuso tải trọng từ 1 tấn đến 8 tấn

Trong phân khúc tải trọng từ 1 tấn đến 8 tấn có nhiều dòng sản phẩm để khách hàng lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu, các dòng xe tải dưới 3T5 được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính chất nhỏ gọn trong thiết kế phù hợp với các tuyến đường nhỏ trong nội ô và cũng đảm bảo các tiêu chí được phép vào thành phố ban ngày.

Phân khúc tải lớn hơn 3T5 được Fuso tỉ mỉ thiết kế kích thước thùng dài ưu việt thích hợp cho nhiều loại hàng hóa đa dạng, khung gầm cứng cáp được nhập khẩu đồng bộ, động cơ mạnh mẽ nhưng không vì thế mà có mức tiêu hao nhiên liệu lớn vì trên xe đã được trang bị công nghệ phun nhiên liệu điều khiển điện tử và công nghệ khí thải theo đạt tiêu chuẩn Euro 4 theo quy định.

Sau đây là chi tiết giá của các dòng sản phẩm xe tải Fuso từ 1 tấn đến 8 tấn:

 • Giá Xe Tải Fuso Canter 4.99 1T9 Thùng Mui Bạt: 646.000.000đ
 • Giá Xe Tải Fuso Canter 4.99 1T9 Thùng Bạt Gắn Bửng Nâng: 686.000.000đ
 • Giá Xe Tải Fuso Canter 4.99 1T9 Thùng Kín: 649.000.000đ
 • Giá Xe Tải Fuso Canter 4.99 1T9 Thùng Bảo Ôn: 791.000.000đ
 • Giá Xe Tải Fuso Canter 4.99 1T9 Thùng Lửng: 641.000.000đ
 • Giá Xe Tải Fuso Canter 6.5 3T5 Thùng Kín: 713.000.000đ
 • Giá Xe Tải Fuso Canter 6.5 3T5 Thùng Bảo Ôn: 855.000.000đ
 • Giá Xe Tải Fuso Canter 6.5 3T5 Thùng Mui Bạt: 712.000.000đ
 • Giá Xe Tải Fuso Canter 6.5 3T5 Thùng Lửng: 705.000.000đ
 • Giá Xe Tải Fuso FA 1014R 5T8 Thùng Bạt: đang cập nhật
 • Giá Xe Tải Fuso FA 1014R 5T8 Thùng Kín: đang cập nhật
 • Giá Xe Tải Fuso FA 1014R 5T8 Thùng Bảo Ôn: đang cập nhật
 • Giá Xe Tải Fuso FA 1014R 5T8 Thùng Lửng: đang cập nhật
 • Giá Xe Tải Fuso FI 8 Tấn Thùng Lửng: đang cập nhật
 • Giá Xe Tải Fuso FI 8 Tấn Thùng Mui Bạt: đang cập nhật
 • Giá Xe Tải Fuso FI 8 Tấn Thùng Kín: đang cập nhật
 • Giá Xe Tải Fuso FI 8 Tấn Thùng Bảo Ôn: đang cập nhật

Giá xe tải Fuso tải trọng trên 8 tấn

Xe tải Fuso FJ thuộc dòng xe tải nặng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Ấn Độ, xe được trang bị khối động cơ Mitsubishi mạnh mẽ, khung gầm cứng cáp có khả năng vận tải linh hoạt, chịu được tải trọng cao lại có mức tiêu hao nhiên liệu rất tốt. Khách hàng thường tải hàng hóa nhiều hoặc chạy tuyến Bắc Nam hãy yên tâm lựa chọn dòng xe này bởi hệ thống an toàn trên xe cùng hệ thống phanh khí nén rất an toàn trong những tuyến đường đèo dốc. Giá xe tải Fuso FJ không phải là tốt nhất nếu bạn đem so sánh với các dòng Trung Quốc bởi vì chất lượng không tương đồng nhưng giống như đã phân tích ở trên, giá trị của xe tải Fuso FJ chắc chắn tương xứng với giá thành sản phẩm giúp quý khách mang về nhiều lợi ích kinh tế.

Sau đây là chi tiết giá của các dòng sản phẩm xe tải Fuso trên 8 tấn:

 • Giá Xe Tải Fuso FJ 14 Tấn Thùng Mui Bạt: đang cập nhật
 • Giá Xe Tải Fuso FJ 14 Tấn Thùng Kín: đang cập nhật
 • Giá Xe Tải Fuso FJ 14 Tấn Thùng Lửng: đang cập nhật

Giá xe tải chở gia cầm Fuso

Để cung cấp thực phẩm tươi sống có chất lượng tốt nhất, nhanh chóng đến với người tiêu dùng mà các dòng xe tải chở gia cầm xuất hiện với mục đích vận chuyển gia cầm sống từ trang trại đến cơ sở chế biến – nơi gần với các khu chợ, siêu thị để thực phẩm tươi mà không cần trải qua quá trình đông lạnh để bảo quản. Các dòng xe tải chở gia cầm có giá cao hơn xe tải thông thường một phần là do ảnh hưởng giá thành từ thùng chuyên dụng, thùng chở gia cầm sống sinh hoạt trên xe nên thùng xe được làm từ Inox 304 chống rỉ cực tốt, tránh để chất thải từ gia cầm làm giảm bộ bền chắc của thùng. So với việc bạn không đầu tư ban đầu đối với thùng chở gia cầm gây hiện tượng mài mòn, rỉ sét, thùng xe nhanh chóng hư hỏng phải sửa chữa hoặc thay mới toàn bộ thì lựa chọn loại thùng bền chắc ngay từ đầu sẽ là phương án hiệu quả giúp mang lại lợi nhuận nhanh chóng.

Sau đây là chi tiết giá của các dòng sản phẩm xe tải chở gia cầm Fuso

 • Giá Xe Tải Chở Gia Cầm Fuso Canter 6.5 1T6: đang cập nhật

Giá xe đầu kéo Fuso

Phân khúc xe đầu kéo trên thị trường có lẽ không chiếm doanh số nhiều như các dòng xe tải khác nhưng không vì thế mà các dòng xe tải đầu kéo lại kém đi phần quan trọng của mình. Ở những chuyến hàng vận chuyển đường dài, hàng hóa nặng thì xe đầu kéo là lựa chọn phù hợp nhất. Trong phân khúc các dòng xe cao cấp thì không thể bỏ qua xe đầu kéo Fuso, dòng xe chất lượng Nhật Bản này được nhập khẩu nguyên chiếc đảm bảo chất lượng chuẩn đến từng chi tiết nhỏ nhất. Xe đầu kéo Fuso có thiết kế hiện đại, bên trong nội thất như ngôi nhà di động vì thế bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái trong những chuyến đi dài ngày, những chi tiết cấu tạo động cơ sử dụng đồng bộ, sự hòa hợp trong từng chi tiết giúp tăng khả năng vận hành, động cơ hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ, sức kéo lên đến 40 tấn cho tải trọng hàng hóa. Với những chuyến hàng đường dài thì việc lựa chọn dòng xe đầu kéo chất lượng sẽ hạn chế nhiều rủi ro về hỏng hóc giữa chuyến đi, những chuyến hàng luôn kịp giao đến khách hàng và an toàn hơn khi di chuyển ở nhiều địa hình phức tạp tại Việt Nam.

Sau đây là chi tiết giá của các dòng sản phẩm xe đầu kéo Fuso:

 • Giá xe đầu kéo Fuso FV 2 cầu 6x4 sức kéo 60 tấn: đang cập nhật

Các dòng xe tải Fuso đa dạng tải trọng, mẫu mã, loại thùng để phù hợp hơn với nhu cầu của khách hàng, các chương trình khuyến mãi thường xuyên diễn ra nhằm tri ân khách hàng cũ và chào đón những khách hàng mới đến với đại lý Thế Giới Xe Tải. Các chính sách mua xe trả góp diễn ra liên tục với mức vay cao đến 85% giá trị xe, thủ tục đơn giản nhanh chóng, lãi suất vô cùng ưu đãi.

Nếu bạn còn những thắc mắc cần tư vấn hoặc muốn nhận báo giá xe tải Fuso hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7.

Qua những thông tin chúng tôi phân tích trong bài chắc hẳn bạn cũng đã có những quyết định của riêng mình. Xe tải Fuso được thừa hưởng trọn vẹn những ưu điểm của 2 thương hiệu lớn là Daimler và Mitsubishi, cùng với chất lượng bền bỉ được nhiều khách hàng trải nghiệm và có những phản hồi tích cực trong nhiều năm có mặt tại thị trường Việt Nam, sở hữu chiếc xe tải Fuso chắc chắn là lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn.

3.596 reviews

Tin tức liên quan

Giá Xe Tải Nhỏ Tháng 05/2024

Giá Xe Tải Nhỏ Tháng 05/2024

02 thg 5 2024 08:26

Bảng giá xe tải nhỏ là tập hợp của các dòng xe tải dưới 1 tấn cập nhật đến tháng 05/2024 từ những thương hiệu khác nhau có tiếng trên thị trường, tùy vào các tính năng sử dụng mà mức giá sẽ có sự chênh lệch ít nhiều nhưng vẫn đảm bảo cân bằng, phải chăng nhất. Bạn có thể dễ dàng tham khảo được giá xe tải nhỏ Thaco, giá xe tải nhỏ Suzuki, giá xe tải nhỏ Veam, giá xe tải nhỏ Kenbo, giá xe tải nhỏ Jac, giá xe tải nhỏ Isuzu, giá xe tải nhỏ Dongben, giá xe tải nhỏ Tata… và nhiều hãng xe khác nữa.
Đọc tiếp
Giá Xe Tải Jac Tháng 05/2024

Giá Xe Tải Jac Tháng 05/2024

02 thg 5 2024 08:26

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua xe tải Jac thì đừng quên tham khảo bảng giá xe tải Jac tháng 05/2024 với đầy đủ tải trọng như giá xe tải Jac 750kg, giá xe tải Jac 800kg, giá xe tải Jac 980kg, giá xe tải Jac 990kg, giá xe tải Jac 1 tấn, giá xe tải Jac 1T25, giá xe tải Jac 1T4, giá xe tải Jac 1.5 tấn, giá xe tải Jac 1.9 tấn, giá xe tải Jac 2 tấn, giá xe tải Jac 2T4, giá xe tải Jac 2T5, giá xe tải Jac 3T5, giá xe tải Jac 3T45, giá xe tải Jac 4T9, giá xe tải Jac 5 tấn, giá xe tải Jac 6 tấn, giá xe tải Jac 6T4, giá xe tải Jac 7 tấn, giá xe tải Jac 8 tấn, giá xe tải Jac 9 tấn, giá xe tải Jac 9T9, giá xe tải Jac 16 tấn,… đã được chúng tôi cập nhật chi tiết rõ ràng và chính xác nhất ngay dưới đây, từ đó cân đối tài chính cũng như cân nhắc để xem dòng xe nào phù hợp với mình nhất nhé.
Đọc tiếp
Giá Xe Tải Trường Giang Tháng 05/2024

Giá Xe Tải Trường Giang Tháng 05/2024

02 thg 5 2024 08:26

Một trong những lý do giúp cho xe tải Trường Giang chiếm được cảm tình của khách hàng đó chính là giá xe tải Trường Giang tháng 05/2024 rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của đa số người dân Việt Nam. Chắc chắn sẽ có rất nhiều người hoài nghi rằng giá xe tải Trường Giang rẻ như vậy thì chất lượng của nó không tốt, nhưng điều này là hoàn toàn sai bởi vì những chiếc xe tải Trường Giang sở hữu một chất lượng rất ổn định, chỉ khi đích thân bạn thử nghiệm mới cảm nhận được rõ nét sự êm ái và mạnh mẽ của nó, khả năng vận hành và chịu tải không thể xem thường, không hề thua kém bất cứ dòng xe nào khác.
Đọc tiếp
Giá Xe Tải Gắn Cẩu Tháng 05/2024

Giá Xe Tải Gắn Cẩu Tháng 05/2024

02 thg 5 2024 08:26

Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về giá xe tải gắn cẩu tháng 05/2024, tiêu biểu như giá xe tải Isuzu gắn cẩu, giá xe tải cẩu Hino, xe tải Hyundai gắn cẩu, giá xe tải Dongfeng gắn cẩu, xe tải cẩu Daewoo, xe tải Faw gắn cẩu, xe tải cẩu Howo, xe tải Jac gắn cẩu, xe tải Veam gắn cẩu,… Mỗi một hãng xe sẽ có có những đặc điểm và cấu tạo riêng biệt nên giá xe gắn cẩu cũng sẽ có những thay đổi chênh lệnh.
Đọc tiếp
Giá Xe Ben Tháng 05/2024

Giá Xe Ben Tháng 05/2024

02 thg 5 2024 08:26

Qua bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về giá xe ben tháng 05/2024 với giá xe ben Thaco, giá xe ben Howo, giá xe ben Isuzu, giá xe ben Hino, giá xe ben Faw, giá xe ben Hoa Mai, giá xe ben TMT, giá xe ben Chiến Thắng, giá xe ben Veam, giá xe ben Suzuki, giá xe ben Shacman, giá xe ben Jac, giá xe ben Dongfeng, giá xe ben, giá xe ben Daewoo,… để bạn có thêm nhiều thông tin để tham khảo nhé! Xe ben là dòng xe được nâng cấp từ những dòng xe tải nền cơ bản được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về tính năng sử dụng và được ưa chuộng sử dụng rộng rãi trên thị trường. Vậy giá xe ben sẽ như thế nào? Hãy khám phá ngay bây giờ nhé.
Đọc tiếp