Holine mua hàng (24/7)0901 840 222
Bộ lọc sản phẩm
  • Hino

  • Xóa hết

Xe Cẩu Hino

1.858 reviews

Xe tải Hino gắn cẩu tự hành là một sáng chế thông minh hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống con người, trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa giúp cho các hoạt động đó trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Xe tải gắn cẩu tự hành là một thuật ngữ dường như đã trở nên quá phổ biến và quen thuộc, trở thành một phương tiện quan trọng trong việc phát triển kinh tế. Cấu tạo của xe tải cẩu sẽ phức tạp hơn so với những loại xe tải thông thường vì công năng sử dụng cũng như cơ chế hoạt động của chúng cũng đặc biệt hơn, vì thế việc sản xuất ra một chiếc xe cũng mất nhiều thời gian nhưng hiệu quả mà nó mang lại sẽ không làm uổng phí công sức mà chúng ta đã chờ đợi. Vì thế bây giờ đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cặn kẽ về cấu trúc xe cẩu Hino như thế nào nhé.

Xe tải Hino gắn cẩu là một giả pháp tối ưu cho những cá nhân doanh nghiệp muốn rút ngắn giai đoạn, tiết kiệm thời gian, nguồn lực nhân công khi chuyên chở hàng hóa, đặc biệt xe rất có ích trong việc vận chuyển hàng hóa lên cao hay hàng hóa hạng nặng mà sức người không thể làm nổi. Sức nâng của cẩu tùy thuộc vào tải trọng xe cũng như số khúc cần cẩu. Xe cẩu Hino đa dạng về củng loại cẩu và mỗi loại có những điểm mạnh riêng biệt nên chúng ta hãy cùng nhau khám phá sâu hơn từng loại cẩu thôi nào.

- Xe tải Hino gắn cẩu Unic: Là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Hino không thể nào bỏ qua người bạn cùng nhà cẩu Unic rồi có phải không nào. Cần cẩu Unic chất lượng nhập khẩu chính hãng từ đất nước mặt trời mọc được làm từ thép không gỉ chịu lực cao.

- Xe tải Hino gắn cẩu Soosan: Ngoài Nhật Bản hàn Quốc cũng là một trong những đất nước có nền khoa học công nghệ tiên tiến nên chắc chắn cẩu Soosan đến từ xứ sở kim chi này cùng sở hữu cho mình sự cao cấp cũng như chất lượng vượt trội nhất với khả năng hoạt động mạnh mẽ và vô cùng bền bỉ, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn lợi ích tiêu dùng cao nhất.

- Xe tải Hino gắn cẩu Kanglim: Đây cũng là một đại diện tiêu biểu đến từ Hàn Quốc được sản xuất theo quy kình nghiêm ngặt được kiểm tra và thử nghiệm nhiều lần trước khi đưa ra thị trường nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Ngoài những loại cẩu nổi bật vừa nêu trên xe cẩu Hino còn có các phiên bản khác như xe tải Hino gắn cẩu Tadano, xe tải Hino gắn cẩu Atom, xe tải Hino gắn cẩu Sangdo, xe tải Hino gắn cẩu HKTC, xe tải Hino gắn cẩu Palfinger…cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Như các bạn đã biết thì xe tải Hino nói chung có 2 dòng xe chính là xe tải Hino 300xe tải Hino 500 và xe cẩu Hino cũng được đóng trên 2 loại xe nền cơ sở đó, còn cần cẩu lắp vào chỉ là tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Với dòng Hino 300 sẽ có xe tải Hino XZU gắn cẩu còn dòng Hino 500 sẽ có xe tải Hino FL gắn cẩu, xe tải Hino FG gắn cẩu, xe tải Hino FC gắn cẩu.

Ngoài ra xe Hino gắn cẩu còn có rất nhiều tải trọng khác nhau từ hạng nhẹ tới trung và lớn bao gồm xe cẩu Hino 3T5, xe cẩu Hino 5 tấn, xe Hino 6 tấn gắn cẩu, xe cẩu Hino 7 tấn, xe cẩu Hino 8 tấn, xe cẩu Hino 15 tấn... Mỗi dòng Hino 300 và 500 đều có đầy đủ các loại xe gắn cẩu cũng như tải trọng đa dạng để thị trường xe cẩu sẽ có thêm nhiều sự lựa chon phong phú hơn.

Nếu so sánh trên mặt bằng chung của dòng xe tải cẩu thì giá xe tải cẩu Hino sẽ có mức khá cao nhưng chất lượng xe thì không có gì để mà bàn cãi khi các loại cẩu đều là hàng nhập khẩu cao cấp được sản xuất theo dây chuyền máy móc cực kỳ hiện đại. Nếu bạn chưa có đủ điều kiện tài chính có thể đến với Thế Giới Xe Tải để mua xe tải Hino gắn cẩu trả góp nhé, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa về mọi mặt về thủ tục giấy tờ cho đến quy trình giải ngân, đăng ký, đăng kiểm, ra tên, biển số. Cam kết trong thời gian sớm nhất bạn sẽ nhận được xe ngay, giao ngay tận nơi nhanh chóng nhất.

Hiển thị 1 - 24 trong 60 sản phẩm