Holine mua hàng (24/7)0901 840 222
Bộ lọc sản phẩm

Xe cứu hộ

2.567 reviews

Khi mà tai nạn giao thông đang ngày càng gia tăng thì vai trò của xe cứu hộ cũng trở nên quan trọng và cần thiết. Đây là dòng xe có thiết kế đặc biệt chuyên dùng để cứu hộ các phương tiện gặp tai nạn giao thông, cứu người bị mắc kẹt trong xe, kéo những ô tô bị hỏng, bị lật đổ do va chạm, ô tô bị lao xuống vực hay rơi xuống sông hồ về nơi sửa chữa.

Để dễ phân biệt thì xe cứu hộ được chia làm 3 loại: loại đầu tiên là xe chuyên dùng để cứu hộ, loại thứ 2 là xe chuyên dùng kéo xe và loại thứ 3 là xe chuyên dùng để chở xe. Mỗi loại xe cứu hộ sẽ phù hợp với những tình huống cứu hộ khác nhau. Cấu tạo bao gồm xe nền đến từ những thương hiệu phổ biến hiện nay như xe cứu hộ Hyundai, xe cứu hộ Hino, xe cứu hộ Isuzu,… Đây đều là những cái tên nổi bật trong làng xe tải với chất lượng vượt trội và thời gian sử dụng lâu dài, được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng

Hỗ trợ cho xe cứu hộ có hệ thống cần cẩu bao gồm cẩu gấp và cẩu thước đây là những loại cẩu được cấu tạo chắc chắn với khả năng hoạt động linh hoạt giúp cẩu xe được nhanh chóng và an toàn, cần kéo xe (hay còn gọi là cần nâng chữ T), tời thủy lực được biết đến là thiết bị cuộn dây cáp giúp kéo ô tô từ vực sâu hoặc kéo từ dưới sông, biển lên trên bờ và hỗ trợ đưa xe bị hư lên sàn trượt, sàn trượt chở xe, dây tăng- dây chằn xe, kìm cứu hộ giúp cắt được các lớp khung vỏ ô tô để giải cứu người mắc kẹt bên trong ra khỏi nơi nguy hiểm. Mọi chi tiết đều có sự kết nối mật thiết với nhau giúp xe đạt được hiệu quả hoạt động tốt nhất.

Xe cứu hộ cũng rất đa dạng về tải trọng gồm có xe cứu hộ hạng nhẹ chuyên cứu hộ các xe có tải trọng dưới 3 tấn, xe cứu hộ hạng trung chuyên cứu hộ xe có tải trọng từ 3 tấn đến 8 tấn và xe cứu hộ hạng nặng chuyên cứu hộ các xe có tải trọng trên 8 tấn. Tùy từng phân khúc mà mức giá xe cứu hộ sẽ có sự khác nhau để quý khách có thể thoải mái lựa chọn được chiếc xe phù hợp nhất với khả năng tài chính của mình.

Với phương châm hoạt động “Con người chính là nguồn lực quan trọng và quý giá nhất” Thế Giới Xe Tải đã và sẽ không ngừng đầu tư và phát triển theo định hướng bền vững. Không chỉ đầu tư sản phẩm mà chúng tôi còn phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, uy tín và luôn tự hoàn thiện mình. Chất lượng dịch vụ cũng được quan tâm, hệ thống xưởng lắp thùng rộng rãi, phụ tùng chính hãng, nhân viên giàu kinh nghiệm. Đảm bảo phục vụ tốt nhất cho quý khách.

Hiển thị 1 - 11 trong 11 sản phẩm