Holine mua hàng (24/7)0901 840 222
Bộ lọc sản phẩm
  • Thaco

  • Xóa hết

Xe Tải Thaco

28.686 reviews

Xe tải Thaco là một trong những thương hiệu điển hình cho các dòng xe được phân phối và lắp ráp trong nước do công ty Ô Tô Trường Hải thực hiện. Nói về Ô Tô Trường Hải, đây là một trong những cơ sở có quy mô hoạt động lớn với lượng nhân công lên đến 20.000 người. Công ty được biết đến là thành lập vào 29/04/1997, do vậy, với lượng thời gian hoạt động lâu năm đến thế, tập đoàn Thaco tự tin có đầy đủ những kinh nghiệm, kỹ năng tốt để có thể trụ vững trên thị trường Việt Nam và mang đến cho khách hàng của mình những dòng xe chất lượng nhất. Trong thời buổi mà sự cạnh tranh khốc liệt từ các dòng xe nhập khẩu như Nhật, Hàn đang diễn ra ngày càng quyết liệt và bùng nổ thì điều đó đã tạo nên sức ép không hề nhỏ cho dòng xe tải Thaco nhưng không vì thế mà tập đoàn này dễ dàng chùn bước điển hình là hàng nghìn dòng sản phẩm đã được trao tận tay người dùng và nhận được rất nhiều phản hồi tốt.

Xe tải Thaco có tốt không? Đây có lẽ là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm trong thời buổi mà ngày càng nhiều thương hiệu xe từ lớn đến nhỏ xuất hiện tràn lan. Đứng trước sự đối đầu và cạnh tranh khốc liệt từng ngày trên thị trường thì bất kỳ một dòng xe nào cũng sẽ có nguy cơ bị loại bỏ nếu không có cho mình những ưu điểm nổi trội cũng như những đặc điểm mà người dùng có thể khai thác, do vậy, dòng xe tải Thaco đã mang trong mình những đặc điểm nổi trội để có được chỗ đứng như ngày hôm nay. Ưu thế về tải trọng của xe tải Thaco này là xe thừa hưởng tải trọng cao nhưng xác xe khá nhẹ do đó xe có thể chuyên chở được số lượng hàng hóa nhiều hơn. Hiện nay, dòng xe đang sở hữu đa dạng mức tải trọng cho khách hàng chọn lựa sao cho phù hợp với số lượng hàng hóa của mình. Với số lượng hàng hóa nhẹ, chúng ta có thể lựa chọn dòng xe tải Thaco với tải trọng dưới 3 tấn như: xe tải Thaco 500kg, xe tải Thaco 900kg, xe tải Thaco 990, xe tải Thaco 750kg, xe tải Thaco 2 tấn 4, xe tải Thaco Kia 2.5 tấn, xe tải Thaco Kia 1.9 tấn, xe tải Thaco 1.5 tấn, xe tải Thaco 1t25, xe tải Thaco 1 tấn 25, xe tải Thaco 1t4, xe tải Thaco 2t4, xe tải Thaco 2.4 tấn, xe tải Thaco 2.3 tấn, xe tải Thaco 3.45 tấn, xe tải 3t5 Thaco, xe tải Thaco 2 4 tấn, xe tải Thaco 500, xe tải Thaco 650kg, xe tải Thaco 600kg, xe tải Thaco 700kg, xe tải Thaco 850kg, xe tải Thaco 990kg, xe tải Thaco 950kg, xe tải 990kg Thaco,… Ngược lại, với số lượng hàng hóa được chuyên chở nhiều, ta có thể lựa chọn dòng xe tải Thaco với mức tải trọng trên 3 tấn như: xe tải Thaco Ollin 3 5 tấn, xe tải Thaco 5 tấn, xe tải Thaco Auman 15 tấn, xe tải Thaco 8 tấn, xe tải Thaco Ollin 4 5 tấn, xe ô tô tải Thaco 15 tấn, xe tải thaco 3.45 tấn, xe tải 3t5 thaco, xe tải thaco 6 tấn, xe tải thaco 6.5 tấn, xe tải thaco foton 6 tấn, xe tải thaco 7.5 tấn, xe tải thaco 9 tấn, xe tải thaco foton 9 tấn, xe tải 9 tấn của thaco,… Dòng xe tải Thaco còn được người dùng Việt Nam yêu thích nhờ sở hữu mức giá xe tải Thaco, giá xe tải Thaco 3.5 tấn, giá xe tải Thaco 2.4 tấn, giá xe tải Thaco 500kg, giá xe tải Thaco Ollin, giá xe tải Thaco mới, giá xe ô tô tải Thaco 1.25 tấn, giá phụ tùng xe tải Thaco, giá xe tải Thaco 650kg, giá xe tải Thaco 600kg, giá xe tải Thaco 800kg, giá xe tải Thaco 9 tấn hợp lý và khá tốt với người dùng, nhờ vậy, khách hàng sẽ không còn phải ngần ngại về việc chi trả số tiền khá lớn cho một dòng xe mà phải không biết đến khi nào mới thu hồi lại được vốn?

Xe tải Thaco hiện nay đang phát triển với các dòng sản phẩm chủ đạo như: xe tải Thaco Kia, xe tải Thaco Aumanxe tải Thaco Ollin. Mỗi một dòng xe của Thaco đều mang một nét riêng nhưng đặc điểm chung là đều được trang bị và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất. Các dòng xe thừa hưởng kiểu dáng đẹp mắt, tinh tế trong từng đường nét chi tiết trên xe, nội ngoại thất thì được trang bị đầy đủ tiện nghi đảm bảo mang đến một bầu không khí thoải mái nhất cho người ngồi trên xe. Ngoài ra, xe tải Thaco còn sở hữu khả năng vận hành siêu mạnh mẽ và ổn định, do đó người dùng sẽ không còn phải lo ngại khi vận hành trên các địa hình hiểm trở, nhiều chướng ngại vật.

Hầu hết người dùng trên thị trường hiện nay không chỉ quan tâm đến chất lượng của dòng xe mà cơ sở uy tín phân phối dòng xe cũng là một trong những vấn đề khiến cho nhiều người dùng băn khoăn. Các câu hỏi thường đặt ra là chúng ta có thể sở hữu dòng xe này tại đâu? Câu trả lời không đâu xa đó chính là đại lý Thế Giới Xe Tải. Nếu bạn muốn mua xe xịn chất lượng cao thì đây sẽ là một sự lựa chọn trên cả tuyệt vời. Đừng do dự vì hàng nghìn dòng xe cùng với nhiều dịch vụ hấp dẫn khác đang chờ đón bạn tại đây!

Hiển thị 1 - 12 trong 12 sản phẩm