Holine mua hàng (24/7)0901 840 222
Bộ lọc sản phẩm
  • 4 tấn

  • Xóa hết

Xe Tải 4 Tấn

28.686 reviews

Xe tải 4 tấn giá bao nhiêu là câu hỏi của nhiều khách hàng đang có nhu cầu muốn tìm hiểu về dòng xe này. Trước khi giải đáp thắc mắc này của khách hàng, chúng ta hãy tìm hiểu một chút về những dòng xe tải 4 tấn có những ưu điểm gì nhé.

Các dòng xe tải 4 tấn có thương hiệu được khách hàng đánh giá cao như xe tải Hino 4 tấn, xe tải Isuzu 4 tấn, xe tải Fuso 4 tấn. Đây là các dòng xe có xuất xứ từ Nhật Bản, mà những sản phẩm đến từ Nhật Bản luôn là những sản phẩm có độ bền bỉ phải nói là hoàn hảo, chất lượng là thế nhưng có một vấn đề chính là giá bán sẽ khá cao, nếu bạn có nguồn tài chính dồi dào đừng ngần ngại sở hữu những chiếc xe chất lượng tốt nhất này.

Xe tải Hyundai 4 tấn cũng là sản phẩm được đánh giá khá cao về chất lượng, có xuất xứ từ Hàn Quốc, cũng là quốc gia có tầm ảnh hưởng trong thị phần xe ô tô, Hyundai cũng là nhà sản xuất ô tô lớn nhất Hàn Quốc nên chất lượng tất nhiên là chuẩn nhé.

Các dòng xe tải mang thương hiệu nội địa Việt Nam như xe tải Veam, Xe tải Chiến Thắng,…và các loại xe thương hiệu Trung Quốc như xe tải Jac 4 tấn, được nhập khẩu linh kiện chính hãng và lắp ráp trong nước có chất lượng và giá bán thấp hơn, nếu bạn gặp khó khăn về tài chính và muốn nhanh chóng thu hồi vốn thì có thể cân nhắc các dòng xe này. Chất lượng thì không thể so sánh với các dòng xe đứng đầu như Hino hay Isuzu, vì có so sánh cũng quá khập khiểng bởi tiền nào của đó mà, tuy nhiên các dòng xe này cũng vẫn phục vụ tốt các công việc vận chuyển của khách hàng chỉ là những tiện nghi không được trang bị những tính năng hiện đại nhất mà thôi.

Kích thước thùng các dòng xe tải 4 tấn nằm trong khoảng từ 4m3 đến 5m2, cụ thể như xe tải Isuzu các loại thùng thông dụng có chiều dài thùng là 4m3, các dòng sản phẩm của Fuso thùng dài nhất trong phân khúc là 5m2, tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn dòng xe tải phù hợp, hãy liên hệ với nhân viên bán hàng để được tư vấn chi tiết hơn.

Giá xe tải 4 tấn sẽ có sự chênh lệch giữa các thương hiệu khác nhau, xuất xứ và chất lượng, những tiện nghi hiện đại và những cải tiến trong thiết kế cũng sẽ ảnh hưởng đến giá bán. Ngoài ra các yếu tố ảnh hưởng đến giá sản phẩm cũng có thể là loại thùng xe tải, chất liệu đóng thùng thông thường hay cao cấp, khách hàng có thể tham khảo ở Bảng giá xe tải 4 tấn được công ty cập nhật thường xuyên.

Nếu bạn có mong muốn sở hữu chiếc xe tải 4 tấn, nhưng cần số tiền vượt quá khả năng tài chính hiện có, bạn vẫn có thể sở hữu nó bằng cách mua xe trả góp, vay vốn ngân hàng đến 85% giá trị xe, lãi suất theo dư nợ giảm dần, mọi thủ tục đều được chúng tôi hỗ trợ trọn gói. Khách hàng lần đầu mua xe tải 4 tấn ắt hẳn sẽ không khỏi có nhiều điều chưa nắm rõ, hãy đến ngay với đại lý Thế Giới Xe Tải để chúng tôi giúp bạn tìm được chiếc xe phù hợp nhất.

Hiển thị 1 - 14 trong 14 sản phẩm