Holine mua hàng (24/7)0901876555

Có nên mua xe tải trả góp-Bán xe tải trả góp-Giá ưu đãi-Lãi suất thấp

05 thg 12 2018 02:14

Có nên mua xe tải trả góp không thủ tục mua xe trả góp 2018?

Có nên mua xe tải trả góp khi bạn không có tiền hay không và cần làm những thủ tục gì khi mua xe tải trả góp liệu có phức tạp quá không giải đáp những vướng mắc của bạn đọc ngay hiện tại

Ngày nay trong thời buổi kinh tế hội nhập nhu cầu vận tải luôn đắt khách, việc người dùng đổ xô đi mua xe tải cũng là điều dễ hiểu, nhiều khách hàng chọn lựa hình thức mua xe trả góp mặc dù có tiền

Nhưng những chiếc xe tải có giá thành không phải quá rẻ để người dùng có thể sở hữu một cách dễ dàng đối với khách hàng k có đủ điều kiện kinh tế

Thuận theo nhu cầu đó các ngân hàng nhà nước, ngân hàng tư nhân, ngân hàng liên kết đã đứng lên tạo ra hình thức trả góp ( tức là cho vay khoản tiền lớn và trả gốc và lãi theo tháng với dư nợ giảm dần) giúp khách hàng dễ hơn khi giao dịch và thuận tiện hơn khi mua bán

Tuy nhiên cũng rất nhiều người còn băn khoăn lo ngại việc mua xe tải trả góp, mong muốn được tìm hiểu kỹ hơn các thủ tục khi mua xe tải trả góp.

Dưới đây Thế Giới Xe Tải sẽ giải đáp toàn thể các thắc mắc của bạn đọc khi mua xe tải trả góp và thủ tục mua xe tải trả góp.

xe-tai-isuzu-fr90ne4-h5

Có nên mua xe tải trả góp hay không đây là 1 câu hỏi rất nhiều người thắc mắc?

Dĩ nhiên rồi là một người bán xe, một dân buôn xe Thế Giới Xe Tải cũng mong muốn bán được xe cho khách hàng dù đó có là hình thức trả góp hay theo hình thức trả thẳng. Tuy nhiên vẫn luôn muốn đứng về trung lập để có những nhận xét tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn bất cứ hình thức nào để mua dù mua trả góp hay mua tiền mặt đều được chúng tôi tư vấn nhiệt tình

Và những ưu điểm cũng như nhược điểm của mua xe trả góp:

Nhược điểm khi mua xe tải trả góp

Mua xe tải trả góp, đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải trả một số tiền mua xe tải lớn hơn rất nhiều so với giá niêm yết của xe vì nếu tính khoản vay trong 5 năm mỗi năm khoảng 6% ( tuy nhiên các năm tiếp theo khi thanh toán dần công nợ số tiền đó sẽ giảm dần ) tổng 5 năm khoảng 15% tổng giá trị xe.. nhưng giá trị mang lại khi bạn đầu tư sẽ  cao hơn (nhiều khách hàng doanh nghiệp có điều kiện kinh tế họ vẫn lựa chọn và ưu tiên hình thức trả góp, họ lấy tiền đâu tư vào các khoản khác nhau để sinh lời)

Bạn sẽ phải chịu một số phí phát sinh như phí bảo hiểm tín dụng, phí quản lý tín dụng…

xe-tai-isuzu-fr90ne4-h8

Ưu điểm khi mua xe trả góp

Khi mua xe tải trả góp, dù không có đủ tiền, nhưng bạn vẫn có thể sở hữu được chiếc xe tải bạn như bạn monh muốn cần trong thời gian nhanh chóng tiện lợi phục vụ công việc nhanh nhất có thể.

Bạn không cần thế chấp bất cứ 1 tài sản nào khác với các khoản vay khác phải thế chấp nhà cửa đất đai thì khi mua xe tải theo diện ngân hàng bạn sẽ không cần khoản thế chấp đó

Thủ tục khi vay mua trả góp đơn giản, nhanh chóng xét duyệt hồ sơ nhanh nhất có thể là trong ngày và thêm 1 ngày giải ngân của ngân hàng dành cho đơn vị bán xe là quý khách có thể có xe.

Và thời gian trả góp linh hoạt khoản vay dài hay ngắn quý khách cũng có thể tự mình lựa chọn các phương thức quyết toán sớm hoặc giải phóng hợp đồng sớm với ngân hàng.

Lưu động vốn dành cho việc khác. Với việc các công ty hay doanh nghiệp thường mua xe trả góp để dành 90% giá trị xe, số tiền còn lại thay vì mua xe sẽ lại đầu tư vào việc khác hoặc dành tiền để chi trả cho việc khác thì chiếc xe trả góp sẽ rất phù hợp.        

Và như vậy nếu xét được các nhu cầu thì việc mua xe tải trả góp cũng có mặt lợi hay hại tùy theo công việc quý khách hàng đang có sau đó hãy cân nhắc việc mua xe trả góp hay không.

xe-tai-isuzu-5T5-thung-mui-bat-NQR75LE4

Thủ tục mua xe tải trả góp có khó khăn không?

Nhiều người vẫn nghĩ các ngân hàng làm việc thường mất thời gian xét duyệt này xét duyệt kia kiểm tra cái này kiểm tra cái kia. Nhưng thực tế nếu quyết định vay ngân hàng bên Công ty chúng tôi thường hỗ trợ làm hợp đồng vay cho khách hàng chỉ trong vẻn vẹn 1 ngày duy nhất.

Thứ nhất nếu là người đã lập gia đình quý khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ đơn giản sau:

1. Chứng minh thư nhân dân

2. Hộ khẩu

3. Giấy kết hôn (nếu đã có gia đinh)

4. Thứ hai nếu là người còn đang độc thân cũng như trên nhưng thay vì giấy kết hôn sẽ là giấy chứng minh độc thân.

Còn lại mọi giấy tờ liên quan Thế Giới Xe Tải liên kết với các ngân hàng và hỗ trợ khách hàng tối đa nhất.

>>> Xem chi tiết ngay quy trình khi mua xe tải trả góp nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết đến các giáy tờ liên quan của các bên trong giao dịch (của ngân hàng người dùng và người bán )

xe-tai-isuzu-QKR77HE4-thung-kin-h8

  1. Một số lưu ý khác khi vay vốn ngân hàng

  2. Lãi suất – Vấn đề quan trọng nhất Phải xác định rõ sẽ phải trả số tiền nhiều hơn giá trị ban đầu của chiếc xe, bởi mỗi tháng phải trả thêm một khoản lãi suất.

Tùy vào giá trị của chiếc xe và điều kiện tài chính của bản thân mà lựa chọn mức vay phù hợp, từ 10% cho tới 90% giá trị xe, nhằm hạn chế rủi ro liên quan đến khả năng trả nợ cũng như biến động của lãi suất.

Những loại chi phí phát sinh khác và thủ tục

Thủ tục mua xe thường có 2 phần giấy tờ chính: Nhóm giấy tờ nhân thân và nhóm giấy tờ chứng minh tài chính.

Cân nhắc các chi phí khác để thực sự sở hữu được chiếc xe bao gồm: Phí đăng ký xe, chi phí thuế trước bạ, phí đăng kiểm, bảo hiểm xe, phí bảo hiểm với khoản vay ngân hàng cùng một số phí khác tùy theo quy định của ngân hàng cùng tổng giá trị xe.

Cân nhắc chi phí cho xe trong thời gian sử dụng như: phí bảo trì đường bộ, phí bảo dưỡng, phí trông gửi xe hàng tháng… để đảm bảo có đủ điều kiện tài chính chi trả nợ và lãi suất.

Nên sử dụng gói bảo hiểm (công ty bảo hiểm) do ngân hàng ủy thác giới thiệu, vì khi xảy ra những rủi ro tai nạn việc làm thủ tục đối với ngân hàng và bảo hiểm đều được ưu tiên giải quyết hơn.

Nhà tài trợ

Đánh giá nhanh Xe tải Isuzu NPR85KE4 Mới Euro4

Những vấn đề khác

Tính đến một số rắc rối có thể xảy ra như: Lãi suất lớn, số tiền phải trả ban đầu cao, thủ tục thẩm định kéo dài khiến thời gian nhận xe lâu, không được vay do không đủ điều kiện tài chính, chi phí mua bảo hiểm lớn

Kết luận.

Vậy thông qua các câu hỏi xoay quanh việc có hay không việc nên mua xe tải trả góp và các thủ tục mua xe trả góp 2018 sẽ giúp khách hàng và các bạn có cái nhìn khách quan hơn.

Nếu các bạn đang có nhu cầu mua xe trả góp hoặc tư vấn các vấn đề liên quan đến trả góp xin liên hệ. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn và quý khách những lời khuyên chân thật và tốt nhất để quý khách tự tin khi mua xe trả góp.

>>> Xem ngay các dòng xe tải đang được Thế Giới Xe Tải hỗ trợ trả góp với thủ tục nhanh chóng tiện lợi, bàn giao xe trong ngày cho quý khách hàng.

Tin tức liên quan

Giá Xe Tải Nhỏ

Giá Xe Tải Nhỏ

08 thg 6 2020 11:01

Bảng giá xe tải nhỏ là tập hợp của các dòng xe tải dưới 1 tấn đến từ những thương hiệu khác nhau có tiếng trên thị trường, tùy vào các tính năng sử dụng mà mức giá sẽ có sự chênh lệch ít nhiều nhưng vẫn đảm bảo cân bằng, phải chăng nhất. Bạn có thể dễ dàng tham khảo được giá xe tải nhỏ Thaco, giá xe tải nhỏ Suzuki, giá xe tải nhỏ Veam, giá xe tải nhỏ Kenbo, giá xe tải nhỏ Jac, giá xe tải nhỏ Isuzu, giá xe tải nhỏ Dongben, giá xe tải nhỏ Tata… và nhiều hãng xe khác nữa.
Đọc tiếp
Giá Xe Tải Jac

Giá Xe Tải Jac

12 thg 5 2020 11:43

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua xe tải Jac thì đừng quên tham khảo bảng giá xe tải Jac với đầy đủ tải trọng như giá xe tải Jac 750kg, giá xe tải Jac 800kg, giá xe tải Jac 980kg, giá xe tải Jac 990kg, giá xe tải Jac 1 tấn, giá xe tải Jac 1T25, giá xe tải Jac 1T4, giá xe tải Jac 1.5 tấn, giá xe tải Jac 1.9 tấn, giá xe tải Jac 2 tấn, giá xe tải Jac 2T4, giá xe tải Jac 2T5, giá xe tải Jac 3T5, giá xe tải Jac 3T45, giá xe tải Jac 4T9, giá xe tải Jac 5 tấn, giá xe tải Jac 6 tấn, giá xe tải Jac 6T4, giá xe tải Jac 7 tấn, giá xe tải Jac 8 tấn, giá xe tải Jac 9 tấn, giá xe tải Jac 9T9, giá xe tải Jac 16 tấn,… đã được chúng tôi cập nhật chi tiết rõ ràng và chính xác nhất ngay dưới đây, từ đó cân đối tài chính cũng như cân nhắc để xem dòng xe nào phù hợp với mình nhất nhé.
Đọc tiếp
Giá Xe Tải Trường Giang

Giá Xe Tải Trường Giang

12 thg 5 2020 09:58

Một trong những lý do giúp cho xe tải Trường Giang chiếm được cảm tình của khách hàng đó chính là giá xe tải Trường Giang rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của đa số người dân Việt Nam. Chắc chắn sẽ có rất nhiều người hoài nghi rằng giá xe tải Trường Giang rẻ như vậy thì chất lượng của nó không tốt, nhưng điều này là hoàn toàn sai bởi vì những chiếc xe tải Trường Giang sở hữu một chất lượng rất ổn định, chỉ khi đích thân bạn thử nghiệm mới cảm nhận được rõ nét sự êm ái và mạnh mẽ của nó, khả năng vận hành và chịu tải không thể xem thường, không hề thua kém bất cứ dòng xe nào khác.
Đọc tiếp
Giá Xe Tải Gắn Cẩu

Giá Xe Tải Gắn Cẩu

08 thg 5 2020 15:05

Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về giá từng hãng xe cẩu, tiêu biểu như giá xe tải Isuzu gắn cẩu, giá xe tải cẩu Hino, xe tải Hyundai gắn cẩu, giá xe tải Dongfeng gắn cẩu, xe tải cẩu Daewoo, xe tải Faw gắn cẩu, xe tải cẩu Howo, xe tải Jac gắn cẩu, xe tải Veam gắn cẩu,… Mỗi một hãng xe sẽ có có những đặc điểm và cấu tạo riêng biệt nên giá xe gắn cẩu cũng sẽ có những thay đổi chênh lệnh.
Đọc tiếp
Giá Xe Ben

Giá Xe Ben

08 thg 5 2020 13:44

Xe ben là dòng xe được nâng cấp từ những dòng xe tải nền cơ bản được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về tính năng sử dụng và được ưa chuộng sử dụng rộng rãi trên thị trường. Vậy giá xe ben sẽ như thế nào? Qua bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về giá xe ben Thaco, giá xe ben Howo, giá xe ben Isuzu, giá xe ben Hino, giá xe ben Faw, giá xe ben Hoa Mai, giá xe ben TMT, giá xe ben Chiến Thắng, giá xe ben Veam, giá xe ben Suzuki, giá xe ben Shacman, giá xe ben Jac, giá xe ben Dongfeng, giá xe ben, giá xe ben Daewoo,… để bạn có thêm nhiều thông tin để tham khảo nhé!
Đọc tiếp