Tư vấn miễn phí (24/7) 0901 851 888 0908 921 468

Xe tải Isuzu 6 tấn FRR90NE4

Một trong những dòng sản phẩm chủ lực của thương hiệu Isuzu đó chính là dòng xe tải Isuzu 6 tấn FRR90NE4. Với lượng doanh số bán ra hàng năm là vô cùng đáng kể, xe tải Isuzu 6 tấn đã chiếm được rất nhiều cảm tình từ phía khách hàng. Có thể nói, trên thị trường hiếm có dòng xe tải nào mang đến nguồn lợi kinh tế cao cho người dân như xe tải Isuzu 6 tấn. Đồng hành cùng chính phủ, các dòng xe mới của Isuzu như xe tải Isuzu 6 tấn FRR90NE4 đều sử dụng động cơ theo tiêu chuẩn khí thải Euro 4 giúp cho xe thân thiện với môi trường, tiết kiệm nguồn nhiên liệu và độ bền cao.

Lý do vì sao chúng ta nên lựa chọn dòng xe tải Isuzu 6 tấn FRR90NE4 thay vì các dòng xe tải khác? Thứ nhất phải nói đến là thiết kế của dòng xe. Một chiếc xe với ngoại hình đẹp sẽ gây cái nhìn thiện cảm không chỉ đến người dùng mà ngay cả với những người xung quanh. Với vẻ đẹp hiện đại nhưng cũng không kém phần trang nhã, xe tải Isuzu 6 tấn đã gây ấn tượng không biết bao nhiêu người nhìn. Về phần nhìn hoàn hảo của dòng xe không thôi vẫn chưa đủ, xe tải Isuzu 6 tấn còn nổi bật bởi động cơ xe mạnh mẽ theo tiêu chuẩn khí thải Euro 4 giúp cho dòng xe tiết kiệm nguồn nhiên liệu, khả năng vận hành bền bỉ, tuổi thọ xe lại cao.

Một yếu tố khác cũng rất quan trọng tạo nên chất lượng của dòng xe đó chính là thùng hàng. Hiện tại, ở đại lý Thế Giới Xe Tải cũng nhận đóng thùng với tiêu chí đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Thùng xe tải Isuzu 6 tấn được đóng mới theo yêu cầu của khách hàng và đóng 100% trên tiêu chuẩn của cục đăng kiểm. Thùng được đóng từ vật liệu được chọn lọc, chắc chắn và lâu bền theo thời gian. Bên cạnh đó, thiết kế thùng hàng rộng giúp quý khách có thể vận chuyển được nhiều hàng hóa, tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp.

Nắm bắt được nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng, đại lý Thế Giới Xe Tải đã nhập về và phân phối các dòng xe tải Isuzu với đa dạng chủng loại, màu sắc cho quý khách hàng lựa chọn. Với tiêu chí lấy uy tín làm đầu, Thế Giới Xe Tải với nhiều năm kinh nghiệm sẽ khiến cho quý khách hàng hài lòng về những gì mà chúng tôi mang lại.

Xem thêm -8 sản phẩm
Công ty TNHH Thế Giới Xe Tải
  • Showroom 1: Tổng kho Sacombank, Đường số 10, KCN Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương
  • Showroom 2: 28 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 1, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM
  • Hotline: 0901.851.888Hỗ trợ 24/7
  • Dịch vụ: 0908.921.468
  • Website: thegioixetai.vn