Tư vấn miễn phí (24/7) 0901 851 888 0908 921 468

Xe tải gắn cầu

Xe tải gắn cẩu hiện nay cũng là một thị trường màu mỡ và ngày càng phát triển mạnh mẽ mà rất nhiều đại lý xe tải quan tâm và chú trọng đến. Có được sự phát triển đấy chính là nhờ nhu cầu sử dụng dòng xe tải gắn cẩu ngày càng đa dạng để chuyên chở và cẩu hàng hóa. Từ các tải trọng, đến các dòng cẩu mẫu mã đa dạng, nên khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cho mình. Khi mà nền công nghiệp ngày càng phát triển, dần dần các loại máy móc sẽ thay thế sức người trong lao động thì xe tải gắn cẩu sẽ còn sự phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Xe tải gắn cẩu hiện nay có nhiều các dòng xe tải khác nhau với nhiều mức giá từ thấp đến cao ví dụ như xe tải gắn cẩu Isuzu, xe tải gắn cẩu Hyundai, xe tải gắn cẩu Veam, xe tải gắn cẩu Jac …. Cùng với đó thì tải trọng của xe tải Jac cũng rất đa dạng từ xe tải gắn cẩu 1 tấn, xe tải gắn cẩu 3 tấn, xe tải gắn cẩu 5 tấn đến các dòng xe tải gắn cẩu nặng hơn như xe tải gắn cẩu 10 tấn, xe tải gắn cẩu 15 tấn, …

Xe tải gắn cẩu với ưu điểm nổi bật như có thể nâng hàng hóa có khối lượng lớn một cách dễ dàng và nhanh chóng, thay thế sức lao động của con người và tiết kiệm chi phí hơn. Hiện nay có 2 dòng xe tải gắn cẩu chính là xe cẩu tự hành dạng cẩu thước và loại xe cẩu tự hành cần gấp khúc. Các dòng xe tải gắn cẩu khác nhau sẽ có những ưu, nhược điểm khác nhau. Nếu khách hàng còn có những băn khoăn cũng như chưa có được sự lựa chọn tốt nhất thì có thể kiên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0902 888 444 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

Giá xe tải gắn cẩu hiện nay được bán tại Thế Giới Xe Tải với mức giá khá hợp lý và cạnh tranh cùng nhiều phần quà hấp dẫn đi kèm như tặng định vị phù hiệu theo xe, tặng bao da tay lái hay thảm lót sàn. Chúng tôi hỗ trợ các thủ tục trọn gói như đăng kí đăng kiểm, ra tên biển số ….

Xe tải gắn cẩu được bán trả góp lên tới 80% lãi suất thấp, không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 hoặc hỗ trợ tư vấn tại nhà khách hàng. Đảm bảo khách hàng đến với chúng tôi không chỉ lựa chọn được chiếc xe phù hợp mà còn mang về sự hài lòng tuyệt đối.

Xem thêm 15 sản phẩm
Công ty TNHH Thế Giới Xe Tải
  • Showroom 1: Tổng kho Sacombank, Đường số 10, KCN Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương
  • Showroom 2: 28 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 1, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM
  • Hotline: 0901.851.888Hỗ trợ 24/7
  • Dịch vụ: 0908.921.468
  • Website: thegioixetai.vn