Tư vấn miễn phí (24/7) 0901 851 888 0908 921 468

Xe phun nước rửa đường

Phun nước rửa đường hay còn gọi là xe rửa đường tưới cây là dòng xe chuyên dụng mà chúng ta dễ dàng bắt gặp nó hàng ngày,  không còn xa lạ gì đối với người dân Việt Nam. Sự ra đời của dòng xe phun nước rửa đường đã giúp cho đường xá trở nên sạch sẽ hơn, nó còn có chức năng tưới cây xanh bên đường hoặc vận chuyển nước phục vụ các công trình vệ sinh công cộng, giúp cho đường phố luôn xanh- sạch- đẹp, đảm bảo mỹ quan đô thị. Bên cạnh đó, xe còn giúp con người tiết kiệm được tối đa công sức, thời gian, tiền bạc.

Cũng như các dòng xe chuyên dụng khác, xe phun nước rửa đường thường có 2 phần chính là phần xe cơ sở và phần chuyên dụng. Phần xe cơ sở thường là các dòng xe chất lượng ổn định, hầu hết đều là những thương hiệu nổi tiếng như xe phun nước rửa đường Hino, xe phun nước rửa đường Isuzu, xe phun nước rửa đường Jac, xe phun nước rửa đường Dongfeng…nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao cũng như động cơ mạnh mẽ, hoạt động linh hoạt. Khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn dòng xe cơ sở phù hợp tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế.

Bộ phận chuyên dụng của xe phun nước rửa đường thường bao gồm bồn chứa nước, bơm, đường ống để hút nước lên bồn chứa, hệ thống vòi phun, súng phun. Bồn chứa thường có cấu tạo bằng thép cao cấp không gỉ, chắc chắn, đảm bảo bền bỉ không bị ăn mòn hay chịu tác động xấu từ thời tiết, môi trường. Hệ thống vòi phun gồm hệ thống vòi phun trước, vòi phun hông và vòi phun sau, mỗi vòi phun đều có những công dụng, chức năng riêng. Vòi phun trước dùng để rửa đường, thổi cát bụi, chất bẩn cho mặt đường sạch sẽ, vòi phun hông và vòi phun sau dùng để tưới cây hai bên đường hoặc phun nước tạo độ ẩm cho mặt đường trong những ngày nắng nóng, khô hạn. Súng phun vừa có thể tưới cây, vừa giúp làm sạch những công trình cao hoặc hỗ trợ trong việc cứu hỏa.

Trên thị trường hiện nay, có nhiểu loại xe phun nước rửa đường tưới cây với thể tích đa dạng như xe phun nước rửa đường 7 khối, xe phun nước rửa đường 9 khối, xe phun nước rửa đường tưới cây 5 khối, xe phun nước rửa đường 12m3,…giúp cho quý khách có thêm nhiều sự lựa chọn hơn

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu một chiếc xe phun nước rửa đường thì hãy đến với Thế Giới Xe Tải, ngoài tham quan, quý khách có thể trực tiếp lái thử để có những trải nghiệm chân thật, từ đó đánh giá chất lượng khách quan nhất.

Xem thêm -8 sản phẩm
Công ty TNHH Thế Giới Xe Tải
  • Showroom 1: Tổng kho Sacombank, Đường số 10, KCN Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương
  • Showroom 2: 28 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 1, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM
  • Hotline: 0901.851.888Hỗ trợ 24/7
  • Dịch vụ: 0908.921.468
  • Website: thegioixetai.vn