Tư vấn miễn phí (24/7) 0901 851 888 0908 921 468

Xe ép rác

Lượng rác thải ra môi trường ngày càng cao, đang ở mức báo động. Bên cạnh các dòng xe môi trường như xe chở rác, xe quét hút rác… thì dòng xe ép rác cũng là một dòng xe không thể thiếu, là phương tiện hữu hiệu nhất giúp chuyên chở được nhiều rác hơn các loại xe khác, thu gom số lượng rác khổng lồ. Đồng nghĩa với việc tiết kiệm rất nhiều thời gian, giảm chi phí cũng như không gây độc hại cho con người.

Ngoài phần xe cơ sở thì xe ép rác còn có phần bồn chuyên dùng chứa rác bao gồm các bộ phận như hệ thống thủy lực để ép rác, bồn chứa nước rỉ, càng gắp. Sau khi rác thải được càng gắp kẹp đổ lên bồn chứa thì hệ thống thủy lực sẽ ép và đẩy rác vào phía trong bồn chứa rác, từ đó nước từ rác thải sẽ chảy xuống khoang chứa, đảm bảo không rỉ ra ngoài gây ô nhiễm môi trường. Bộ phận ép rác chính là một bộ phận quan trọng nhất của dòng xe này, rác được gom và ép thành những phần nhỏ, nên đảm bảo chứa được số lượng rác rất lớn, lớn hơn nhiều so với những dòng xe chở rác thông thường khác. Xe ép rác giúp cho việc thu gom và vận chuyển rác thải đơn giản, dễ dàng lại vô cùng an toàn.

Tùy theo sở thích và điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu sử dùng mà khách hàng có thể lựa chọn dòng xe cơ sở phù hợp với mình. Nếu bạn ưa chuộng những dòng xe đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản thì nên chọn xe ép rác Hino, xe ép rác Isuzu, xe ép rác Daewoo…Nếu đã yêu thích dòng xe có xuất sứ từ Trung Quốc thì khách hàng có thể cân nhắc chọn xe ép rác Dongfeng, xe ép rác Howo,…Còn nếu bạn thích thương hiệu Việt Nam thì không nên bỏ qua Trường Hải đâu nhé. Cũng chính vì có nhiều thương hiệu vậy nên kèm theo đó là đa dạng khối lựa bồn chứa cho khách hàng lựa chọn như xe ép rác 3 khối, xe ép rác 4 khối, xe ép rác 6 khối, xe ép rác 5 khối, xe ép rác 9 khối, xe ép rác 10 khối, xe ép rác 14 khối, xe ép rác 15 khối, xe ép rác 20 khối

Xe ép rác với những tính năng, ưu điểm của mình đã chứng minh sức mạnh trên thị trường xe môi trường, khi được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc xe ép rác mà vẫn còn đang phân vân không biết lựa chọn dòng xe nào thì hãy đến với Thế Giới Xe Tải trực tiếp tham quan, chiêm ngưỡng và lái thử nhiều dòng xe nhằm đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Xem thêm -8 sản phẩm
Công ty TNHH Thế Giới Xe Tải
  • Showroom 1: Tổng kho Sacombank, Đường số 10, KCN Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương
  • Showroom 2: 28 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 1, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM
  • Hotline: 0901.851.888Hỗ trợ 24/7
  • Dịch vụ: 0908.921.468
  • Website: thegioixetai.vn