Tư vấn miễn phí (24/7) 0901 851 888 0908 921 468

Xe chở rác

Ngày nay, dân số không ngừng gia tăng kéo theo lượng rác thải ra môi trường ngày càng nhiều, nó chính là một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường trầm trọng. Bên cạnh việc phải thay đổi thói quen xả rác bừa bãi của con người cũng như phải phân loại rác thải để dễ dàng xử lý. Không chỉ là vấn đề xử lý mà ngay cả việc vận chuyển, thu gom cũng vô cùng cần thiết và cấp bách, đòi hỏi phải bổ sung nhiều xe chở rác hơn để giải quyết lượng rác thải to lớn này.

Xe chở rác ra đời nhằm dùng để thu gom các loại rác như rác thải sinh hoạt, rác thải y tế, rác thải công nghiệp…và vận chuyển đén bãi chứa rác để đem đi xử lý. Phát minh xe chở rác là một sáng chế vô cùng tuyệt vời vì nó giúp bảo vệ môi trường cũng như đảm bảo vệ sinh, mỹ quan đô thị.

Hiểu được tầm quan trọng của việc thu gom rác thải, các thương hiệu xe nổi tiếng đã lần lượt cho ra đời các loại xe chở rác khác nhau như xe chở rác Isuzu, xe chở rác Hino, xe chở rác Tata, xe chở rác Suzuki,…các xe này sẽ có những ưu điểm khác nhau, mức giá cũng khác nhau và đa dạng thể tích thùng chứa rác ví dụ như sẽ có xe chở rác 2 khối, xe chở rác 3.5 khối, xe chở rác 4 khối, xe chở rác 5 khối, xe chở rác 6 khối, xe chở rác 7 khối, xe chở rác 14 khối, xe chở rác 20 khối…tùy theo nhu cầu và những cung đường, địa điểm gom rác mà lựa chọn dung tích thùng chứa lớn nhỏ khác nhau.

Phần thùng của xe chở rác cũng phải đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của người dùng, không những phải mang tính thẩm mỹ cao mà còn phải đảm bảo được thiết kế vô cùng chắc chắn, cứng cáp để chứa được khối lượng rác lớn. Thùng chứa rác thường được đóng trên dây chuyền công nghệ hiện đại giúp cho thùng xe kín, không bị rò rỉ nước thải bên trong ra ngoài môi trường.

Phải công nhận xe chở rác là một trợ thủ đắc lực của con người trong công cuộc thu gom và xử lý rác thải, với những ưu điểm vượt trội của nó thì tại sao không mua ngay một chiếc xe chở rác. Nếu bạn còn đang phân vân không biết lựa chọn đại lý nào uy tín thì hãy đến với Thế Giới Xe Tải, tại đây chúng tôi có đa dạng mẫu mã, chủng loại, thể tích thùng chứa rác cho khách hàng yên tâm lựa chọn sao cho ưng ý nhất. Đảm bảo chất lượng, uy tín, giao xe nhanh chóng kịp thời.

Xem thêm -8 sản phẩm
Công ty TNHH Thế Giới Xe Tải
  • Showroom 1: Tổng kho Sacombank, Đường số 10, KCN Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương
  • Showroom 2: 28 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 1, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM
  • Hotline: 0901.851.888Hỗ trợ 24/7
  • Dịch vụ: 0908.921.468
  • Website: thegioixetai.vn