Tư vấn miễn phí (24/7) 0901 851 888 0908 921 468

Xe trộn bê tông

Hiện nay nước ta đang từng bước trên đà công nghệ hóa, hiện đại hóa, chính vì vậy mà các ngành công nghiệp cũng vì thế mà phát triển không ngừng để theo kịp với sự tiến bộ của đất nước. Trong đó phải kể đến ngành xây dựng vì đây là một trong những ngành thể hiện sự lớn mạnh của một quốc gia. Các công trình xây dựng là biểu tượng, bộ mặt tượng trưng cho niềm tự hào dân tộc trong mắt các bạn bè quốc tế. Chính vì thế mà các phương tiện hỗ trợ cho ngành này cũng vì thế mà nâng cao hơn, tiêu biểu là dòng xe bồn trộn bê tông, một chiếc xe không thể thiếu trong lĩnh vực xây dựng.

Cấu tạo cũng như kiểu dáng xe trộn bê tông khác với các dòng xe bồn còn lại. Thiết kế bồn trộn có hình quả trám, to ở giữa và nhỏ dần về phía 2 đầu, sở dĩ hình dáng xe đặc biệt như vậy vì khi trộn xi măng cần có dung tích lớn để đảo đều đáp ứng tốt nhu cầu về mặt kỹ thuật của công trình, phần đuôi nhỏ để lượng bê tông xả ra vừa đủ tránh bị khô hay biến chất trong quá trình sử dụng. Bên trong bồn được gia công cánh trộn hình xoắn ốc giúp hòa lẫn xi măng và nước, tránh bị phân tầng, giúp đảm bảo chất lượng khi ra thành phẩm.

Chức năng chính của xe trộn bê tông là vừa trộn bê tông và di chuyển chúng đến các công trình. Hiện nay để giảm bớt vấn đề ô nhiễm môi trường các trạm trộn bê tông đã bị cắt giảm, chính vì thế muốn đưa bê tông từ nhà máy đến các địa điểm thi công cách xa nhau thì xe chính là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất. Trong quá trình vận chuyển xe có thể làm nhiệm vụ trộn bê tông. Khi đến nơi có thể sử dụng được ngay mà không tốn quá nhiều thời gian hay công sức.

Tùy vào nhu cầu cũng như quy mô công trình khác nhau mà xe trộn bê tông có thể tích bồn khác nhau như xe bồn trộn bê tông 3m3, xe bồn trộn bê tông 6 khối, xe bồn trộn bê tông 10 khối… Trên thị trường thì giá xe bồn trộn bê tông cũng khá cao nhưng công năng cũng như hiệu suất làm việc nó mang lại rất lớn, giúp bạn thu hồi vốn nhanh.

Xe hiện đang được bán tại các đại lý phân phối trên toàn quốc nên bạn có thể dễ dàng tìm mua. Trong đó Thế Giới Xe Tải là một trong những công ty uy tín nhất chuyên cung cấp xe bồn trộn bê tông chính hãng của Howo, Hyundai với mức giá cạnh tranh, tư vấn nhiệt tình, báo giá chi tiết.

Xem thêm -8 sản phẩm
Công ty TNHH Thế Giới Xe Tải
  • Showroom 1: Tổng kho Sacombank, Đường số 10, KCN Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương
  • Showroom 2: 28 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 1, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM
  • Hotline: 0901.851.888Hỗ trợ 24/7
  • Dịch vụ: 0908.921.468
  • Website: thegioixetai.vn