Tư vấn miễn phí (24/7) 0901 851 888 0908 921 468

Rơ mooc ben

Rơ mooc ben là phương tiện vận chuyền hàng hóa với khối lượng lớn, được kết nối với đầu xe kéo để tăng khả năng chịu tải. Rơ mooc ben kết hợp với đầu kéo giúp vận chuyển các mặt hàng hóa đặc thù riêng với khối lượng cực lớn khi đi trên đường trường, điều này giúp khắc phục hạn chế được những chiếc xe tải thùng với tải trọng nhỏ.

Rơ mooc ben được chế tạo từ thép cường lực cao sắt xi được gia cố và bao phủ táp kép toàn bộ giúp rơ mooc không bị vặn xoắn. Rơ mooc ben được thiết kế giống như thùng của một chiếc xe ben, có thể nâng hạ trong trường hợp vận chuyển các mặt hàng tải trọng lớn, không thể dùng sức người để di chuyển sản phẩm.

Rơ mooc ben sử dụng trục cân bằng lớn chịu tải cao làm tăng khả năng vận hành giúp rơ mooc vận hành ổn định an toàn và giúp đầu kéo tiết kiệm nhiên liệu, giảm chi phí khi khi vận hành. Thêm một ưu điểm nữa của rơ mooc ben đó là xe có thể thay đổi đầu kéo, nếu đầu kéo đnag sử dụng có xảy ra sự cố thì có thể thay thế nên rơ mooc ben có thể vận hành liên tục mà không bị gián đoạn công việc.

Vậy bạn có thể mua Rơ mooc ben ở đâu để đảm bảo chất lượng sản phẩm? Câu trả lời là hãy đến với Thế Giới Xe Tải, đại lý chính hãng phân phối các sản phẩm xe tải, xe ben, xe đầu kéo, rơ mooc ben …. Tại đây khách hàng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 và hơ trợ tư vấn tại nhà cho khách hàng.

Nếu bạn muốn mua Rơ mooc ben trả góp thì chúng tôi sẽ hỗ trợ với số vốn vay lên tới 80%, lãi suất thấp và không cần chứng minh thu nhập. Chúng tôi sẽ bao lo trọn gói thủ tục hỗ trợ đăng kí đăng kiểm cho khách hàng.

  Xem thêm -8 sản phẩm
  Công ty TNHH Thế Giới Xe Tải
  • Showroom 1: Tổng kho Sacombank, Đường số 10, KCN Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương
  • Showroom 2: 28 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 1, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM
  • Hotline: 0901.851.888Hỗ trợ 24/7
  • Dịch vụ: 0908.921.468
  • Website: thegioixetai.vn